Tin tức

Đà Nẵng giữ lại đường hoa xuân để phục vụ nhân dân

Thứ sáu, 03/02/2023 - 07:06

Đường hoa xuân Đà Nẵng năm nay là điểm vui chơi, chụp ảnh được đặc biệt yêu thích của người dân và du khách dịp Tết Quý Mão vừa qua. Chính vì vậy, thành phố này đã quyết định giữ lại đường hoa thêm 10 ngày để phục vụ nhu cầu thưởng lãm, chụp ảnh của người dân và du khách đến thành phố biển miền Trung xinh đẹp này

 
Đường hoa xuân Đà Nẵng mở cửa phục vụ người dân và du khách xuyên suốt dịp Tết Quý Mão 2023 và theo kế hoạch ban đầu sẽ được tháo dỡ vào ngày 31/1 tức mùng 10 tháng Giêng âm lịch. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu thưởng lãm, chụp ảnh của người dân và du khách hiện vẫn đang còn cao nên chính quyền thành phố này đã quyết định giữ lại đường hoa cho đến hết ngày 9/2, tức ngày 19 tháng Giêng âm lịch.
Đà Nẵng năm nay gây ấn tượng với nhiều cụm hoa trang trí và tiểu cảnh đẹp mắt từ gần 100 ngàn chậu hoa các loại. Cùng với đó, hình tượng con mèo, con giáp của năm nay cũng được sáng tạo với nhiều kích cỡ, biểu cảm, tạo thêm vẻ sinh động cho đường hoa...Người dân và du khách có thể tranh thủ những ngày thời tiết nắng đẹp và dịp cuối tuần này để tiếp tục du xuân trên con đường hoa trải dọc 2 bên bờ sông Hàn thơ mộng./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa