Tin tức

Tăng cường trao đổi hợp tác giữa tỉnh Lâm Đồng và Đài Truyền hình Việt Nam

Thứ bảy, 04/02/2023 - 08:36

(Lamdongtv.vn) - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng Phạm S đã chủ trì buổi làm việv với Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh về trao đổi hợp tác tuyên truyền giữa Tỉnh Lâm Đồng và Trung tâm Truyền Hình Việt Nam tại TP.HCM

Cùng dự buổi làm việc có ông Từ Lương, giám đốc Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam tại TPHCM và các phóng viên, biên tập viên trung tâm. Về phía tỉnh Lâm Đồng có lãnh đạo các sở, ngành dự buổi làm việc.
 

 
Tại buổi làm việc, ông Phạm S - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng  nhấn mạnh, trong nhiều năm qua, tỉnh Lâm Đồng luôn chào đón và có mối quan hệ chặt chẽ, thân tình với các cơ quan báo chí trên cả nước. Đối với Đài truyền hình Việt Nam, nhất là Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh  hai bên luôn có mối quan hệ gắn kết, tương trợ lẫn nhau trong công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Vì vậy với tinh thần đó tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục hợp tác, đồng hành để cùng với Đài truyền hình Việt Nam tiếp tục thực hiện các chương trình tuyên truyền rộng rãi, đậm nét về con người, chính sách, điều kiện thiên nhiên, các thế mạnh của tỉnh Lâm Đồng trong thời gian tới. 
 

 
Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh khẳng định trong thời gian tới sẽ tăng cường hợp tác với tỉnh Lâm Đồng trong công tác tuyên truyền trên mọi lĩnh vực kinh tế- xã hội. Trong đó sẽ có kế hoạch xây dựng các chuyên đề, tiêu điểm kỷ niệm 135 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, đơn vị cũng sẽ đồng hành cùng địa phương để phản ánh những vấn đề mà địa phương cần tháo gỡ. Cùng với đó cũng đề nghị tỉnh Lâm Đồng có sự tương tác tích cực hơn nữa đối với đơn vị trong việc hợp tác sản xuất các chương trình kinh tế, văn hóa, xã hội nhất là trong các thời điềm then chốt như: các lễ  hội, các ngày lễ lớn, tổng kết năm v.v…
 

 
Về phía tỉnh Lâm Đồng cũng mong muốn Trung Tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh hợp tác tuyên truyền trên các lĩnh vực như: giao thông, du lịch chất lượng cao, du lịch canh nông, du lịch sinh thái, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp tuần hoàn. Vấn đề khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số,chương trình mục tiêu quốc gia…các mô hình về an ninh trật tự và công tac bảo vệ rừng, xây dựng đô thị xanh v.v… theo đó UBND tỉnh sẽ giao cho trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch Lâm Đồng chủ trì công tác xây dựng kế hoạch hợp tác trong thời gian tới./.
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa