Tin tức

Nâng cao chất lượng tuyên truyền công tác quân sự quốc phòng địa phương

Thứ năm, 09/02/2023 - 09:42

(Lamdongtv.vn) - Bộ CHQS tỉnh, Đài PTTH tỉnh và Báo Lâm Đồng tổ chức tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trên phương tiện thông tin đại chúng năm 2022, và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Lãnh đạo Ban đảng của Tỉnh ủy; các sở, ngành, các đơn vị quân đội và Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao các huyện, thành phố tham dự!
 

 
Năm 2022, công tác tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được các đơn vị phối hợp thực hiện kịp thời, toàn diện; nội dung, hình thức thể hiện phong phú, đa dạng. Riêng Đài PT-TH Lâm Đồng duy trì thực hiện 1 tháng 2 chương trình Chuyên mục Quốc phòng toàn dân với tổng thời lượng phát sóng 500 phút truyền hình và 500 phút phát thanh. Trên bản tin Thời sự các hoạt động quân sự quốc phòng cũng được tuyên truyền sinh động. Đối với Bộ CHQS tỉnh, Bảo Lâm Đồng và Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao các địa phương công tác tuyên truyền cũng thông tin đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trọng tâm là kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân.
 

 
Năm 2023, 3 cơ quan Bộ CHQS tỉnh, Đài PTTH tỉnh và Báo Lâm Đồng ký kết quy chế phối hợp, tiếp tục bám sát các sự kiện lớn của đất nước, tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp; các hoạt động Quân khu 7 và LLVT tỉnh về xây dựng quân sự - quốc phòng, công tác chăm lo gia đình chính sách, người có công; thông tin kịp thời những tấm gương điển hình, người tốt việc tốt trong toàn quân gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh”….trong quân đội. Dịp này, 4 tập thể và 13 cá nhân các cơ quan, đơn vị đã được khen thưởng vi có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2022./.
 

 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa