Tin tức

Lâm Đồng: Giải quyết việc làm hơn 4.000 lao động

Thứ năm, 09/03/2023 - 09:26

(Lamdongtv.vn) - Sở Lao động Thương binh và Xã hội cho biết: 2 tháng đầu năm toàn tỉnh đã có gần 4.300 lao động được giải quyết việc làm.Trong đó số lao động được giải quyết việc làm, trên 50% đã qua đào tạo nghề.


 Với việc các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ phục hồi hoạt động, chính sách về thu hút đầu tư, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, vốn vay sản xuất…được chính quyền các cấp từ tỉnh tới địa phương quan tâm tích cực triển khai… là những yếu tố quan trọng giúp tạo công ăn việc làm cho người lao động. Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh cho biết, đơn vị đang sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp để nhằm hỗ trợ, thúc đẩy tạo việc làm mới, đồng thời quan tâm đào tạo nghề để nâng cao trình độ, năng suất, hiệu quả và thu nhập cho người lao động trong thời gian tới./.
 
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Vay trả nợ trước hạn: Cuộc cạnh tranh giữa các ngân hàng

Quy định người dân được vay ngân hàng nọ để trả nợ cho ngân hàng kia đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/9. Sau gần 1 tháng, nhiều khoản vay đã được giải ngân. Quy định này cũng tạo ra 1 cuộc cạnh tranh khách hàng vay vốn, bởi lẽ, nếu lãi suất cho vay cao, khách hàng có thể chuyển sang ngân hàng khác.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa