Tin tức

Doanh nghiệp Việt Nam tiến đến nền kinh tế xanh

Thứ năm, 16/03/2023 - 09:44

Tại TPHCM đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (VN CLC) 2023 do Người tiêu dùng bình chọn. Với chủ đề 27 NĂM Hàng Việt Nam Chất lượng cao – HÀNH TRÌNH ĐẾN NỀN KINH TẾ XANH, sự kiện cũng là dịp để khẳng định sự phát triển bền vững của thương hiệu Việt Nam


 
519 doanh nghiệp được vinh danh Hàng VN CLC năm nay không chỉ là những thương hiệu được người tiêu dùng tin yêu, mà còn cho thấy sự đột phá trong chiến lược phát triển sản phẩm hướng đến người tiêu dùng. Việc được vinh danh lần này sẽ là động lực để các DN hoàn thiện sản phẩm, theo kịp xu hướng tiêu dùng của tương lai.
Ngoài việc được bảo chứng về chất lượng, các sản phẩm được vinh danh năm nay còn phải đáp ứng những tiêu chí xanh, được quốc tế thừa nhận rộng rãi. Sự chuyển biến mạnh mẽ theo xu hướng toàn cầu, sẽ là động lực để DN phát triển tốt hơn, tăng được năng lực cạnh tranh trong nước và quốc tế.
Kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn là xu hướng phổ biến toàn cầu, nhưng khá mới mẻ tại VN. Dù vậy, với những sản phẩm được vinh danh lần này đã cho thấy Việt Nam đã và sẽ không nằm ngoài đường đua hướng đến phát triển xanh, hội nhập toàn cầu.
 
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa