Tin tức

Phát triển tuyến du lịch văn hóa Hà Nội – Bắc Giang

Thứ tư, 22/03/2023 - 07:03

Ngay sau Hội nghị Du lịch toàn quốc, Sở Văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Bắc Giang, Công ty du lịch SGO Travel đã chính thức triển khai tuyến du lịch văn hóa Hà Nội – Bắc Giang với 7 gói sản phẩm đa dạng.Tuyến du lịch kết nối du khách từ thị trường Hà Nội được kỳ vọng sẽ tạo được sức bật cho du lịch Bắc Giang.

 

Những du khách đầu tiên tham gia hành trình Hà Nội – Bắc Giang đã được hòa trong không khí lễ hội, ôn lại truyền thống lịch sử và lòng tự hào dân tộc của cuộc khởi nghĩa Yên Thế vang bóng một thời. Công tác tiếp đón, hướng dẫn viên tại điểm đã được chuẩn bị chu đáo để thu hút khách hàng ngày đến với khu di tích này.
“Hà Nội - Tây Yên Tử: Theo dấu chân Phật Hoàng”; “Hà Nội - Yên Thế: Vang bóng một thời”;  “Hà Nội - Thổ Hà”; “Hà Nội - Lục Ngạn” là 4 sản phẩm với hành trình 1 ngày khám phá những trầm tích văn hóa thời Trần ở sườn Tây Yên Tử. Ngoài ra, tuyến Hà Nội – Bắc Giang còn 3 gói sản phẩm 2 ngày 1 đêm. Các tuyến du lịch này kết nối từ Hoàng Thành Thăng Long đến Bắc Giang được khởi hành hàng ngày từ thứ 4 đến chủ nhật cho du khách nội địa và quốc tế. Trong dịp mở tuyến mới này, các đơn vị du lịch tại Bắc Giang và Hà Nội thực hiện ký kết hợp tác, liên kết phát triển du lịch.
Tuyến du lịch nhằm làm phong phú thêm sản phẩm du lịch văn hóa liên tuyến độc đáo khởi hành từ Hà Nội đến các điểm đến của Bắc Giang, góp phần đưa nơi đây trở thành điểm đến văn hóa - tâm linh hấp dẫn của khu vực phía bắc./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa