Tin tức

Trường tiểu học Lê Quý Đôn _ Đà Lạt kỷ niệm ngày quốc tế Pháp ngữ

Chủ nhật, 19/03/2023 - 08:28

(Lamdongtv.vn) - Trường tiểu học Lê Quý Đôn – TP Đà Lạt đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế Pháp ngữ và kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành – phát triển. Đây là Trường tiểu học duy nhất của tỉnh Lâm Đồng được giảng dạy học tập chương trình song ngữ Việt – Pháp trong suốt 30 năm qua.


 
Đây được xem như là một hoạt động ngoại khóa cho 238 học sinh đang theo học song ngữ  tại 7 lớp từ lớp 1 đến lớp 5 với các hoạt động ý nghĩa như: Văn nghệ, vẽ tranh về các thắng cảnh của Đà Lạt, giao lưu với cựu học sinh lớp tiếng Pháp đã học tập tại trường giờ đạt một số thành tựu nhất định….
Tại buổi lễ, Trung tâm Pháp ngữ Đà Lạt đã trao 8 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập. Thông qua chương trình, trường tiểu học Lê Quý Đôn Đà Lạt mong muốn tạo sân chơi lành mạnh , bổ ích cho học sinh đang theo học các lớp tiếng pháp  được tìm hiểu,  trải nghiệm thực tiễn nền văn hóa tiêu biểu của 2 nước Pháp – Việt, thể hiện sự gắn bó của học sinh với môn tiếng Pháp ./.
  
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa