Tin tức

12 năm tù cho đối tượng chém người

Thứ ba, 21/03/2023 - 09:17

(Lamdongtv.vn) - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự về tội giết người đối với bị cáo Đoàn Bảo sinh năm 1956, thường trú tại xã Tu Tra, huyện Đơn Dương


 
Theo Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân, chiều ngày 20/5/2022, ông Nguyễn Hành sinh năm 1966 đi qua đất vườn của bị cáo Đoàn Bảo tại xã Tru Tra huyện Đơn Dương để khơi thông mương thoát nước thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Bị cáo Đoàn Bảo vì không kìm chế được sự nóng nảy nên đã vào nhà mang dao ra chém 2 nhát vào người khiến nạn nhân Nguyễn Hành phải nhập viện cấp cứu với tỷ lệ thương tích 37%. 
Tại phiên xét xử bị cáo Đoàn Bảo đã thành khẩn khai báo các hành vi phạm tội của mình. Xét bị cáo có nhân thân tốt, tuy nhiên vì một phút nóng giận thiếu kiểm soát đã xâm phạm tới sức khỏe và tính mạng của người khác, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Đoàn Bảo 12 năm tù giam về tội giết người theo khoản 1 điều 123 Bộ Luật hình sự, đồng thời yêu cầu phải bồi thường tổn thất đã gây ra cho phía gia đình và bản thân người bị hại./. 
 
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa