Tin tức

Trường Đại học Đà Lạt kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCSHCM

Chủ nhật, 26/03/2023 - 08:49

(Lamdongtv.vn) - Đoàn Trường Đại học Đà Lạt tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, ban, viện nghiên cứu, thầy cô giáo, Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường và đông đảo đoàn viên, sinh viên ưu tú của Trường Đại học Đà Lạt dự lễ kỷ niệm.


 

 
      Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 92 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hòa cùng tuổi trẻ cả nước và phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, thừa hưởng nguyên vẹn những giá trị chung của Trường Đại học Đà Lạt với 65 năm xây dựng và phát triển, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Đà Lạt luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Đồng thời, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên.
Cũng tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương và khen ngợi những thành tích xuất sắc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đà Lạt trong thời gian qua, ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đoàn viên vào sự phát triển chung của nhà trường, góp phần khẳng định vị thế của Trường Đại học Đà Lạt trong khu vực và trên cả nước. Đồng thời khẳng định, Ban Giám hiệu Trường Đại học Đà Lạt luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn Thanh niên phát huy vai trò tiên phong, xung kích của mình.
 

 
Dịp này Hội cựu sinh viên trường Đại học Đà Lạt đã trao 5 suất học bổng cho các sinh vượt khó, học giỏi, mỗi suất trị giá 2.000.000đ. Đoàn trường Đại học Đà Lạt trao 3 suất học bổng Nguyễn Thị Oanh dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất trị giá 4.000.000đ. Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Trường đại học Đà Lạt, đã tổ chức chương nói chuyện chuyên đề biển đảo Tổ quốc với chủ đề “Tự hào biển đảo Việt Nam”./. 
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa