Tin tức

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Đoàn công tác Hàn Quốc

Thứ sáu, 31/03/2023 - 07:38

(Lamdongtv.vn) - PCT UBND tỉnh Phạm S đã có buổi tiếp và làm việc với ông Park Sang Woo, Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu kinh tế Phương Nam mới, cùng đoàn công tác của K-Vina Kovecalm - Hàn Quốc đến nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại tỉnh Lâm Đồng. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh


 
Tại buổi tiếp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm S đã giới thiệu khái quát về vị trí địa lý, các nguồn lực tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế - xã hội và các lĩnh vực mà tỉnh ưu tiên mời gọi đầu tư trong thời gian tới, đặc biệt là tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh. PCT UBND tỉnh khẳng định Lâm Đồng sẽ quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư Hàn Quốc nói chung đầu tư lâu dài tại Lâm Đồng, đặc biệt với các dự án dài hạn về phát triển hạ tầng, giao thông, bảo vệ môi trường, đô thị thông minh… trong thời gian tới. Thay mặt đoàn của Hàn Quốc, Ông Park Sang Woo, đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và trọng thị của lãnh đạo tỉnh đồng thời đánh giá cao môi trường đầu tư và kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.
 

 
Tại đây, đoàn công tác Hàn Quốc mong muốn trao đổi về khả năng, cơ hội hợp tác, dự định tiến hành xúc tiến cấp vốn hỗ trợ các dự án hợp tác phát triển quốc tế ODA của Hàn Quốc vào tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt. Kêu gọi hỗ trợ cho Dự án Làng Mộng mơ Đà Lạt - Dự án xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất để trải nghiệm sống trong vòng 1 tháng cho người nước ngoài đã nghỉ hưu. Được biết, từ năm 2018 đến nay, K-VINA đã ký kết 02 Bản ghi nhớ hợp tác với các cơ quan, địa phương thuộc tỉnh và phối hợp triển khai kết nối giữa doanh nghiệp Hàn Quốc với cơ quan chức năng và doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng./.
 

 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa