Tin tức

Viễn thông Lâm Đồng đại hội công đoàn lần thứ V

Thứ bảy, 01/04/2023 - 07:35

(Lamdongtv.vn) -Công đoàn Viễn thông Lâm Đồng (VNPT) đã tổ chức đại hội công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028..Hiện số lượng đoàn viên của Công đoàn VNPT Lâm Đồng có trên 400 đoàn viên, có 11 Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn VNPT Lâm Đồng là và 03 Công đoàn Bộ phận.


 
 Nhiệm kỳ qua, Công đoàn VNPT Lâm Đồng đã cơ bản thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn VNPT Lâm Đồng lần thứ IV. Trong đó, đơn vị đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động. Thu nhập bình quân qua các năm đều tăng, năm 2017, thu nhập từ 17 triệu đồng/người/năm đến năm 2022 tăng lên hơn 33 triệu đồng/người/năm, đảm bảo các chế độ, chính sách tiền lương, thưởng, nghỉ phép, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Tổ chức tốt các phong trao thi đua, các hoạt động từ thiện xã hội qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Hằng năm, Công đoàn VNPT Lâm Đồng đều đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh, vững mạnh xuất sắc” và tiêu chuẩn “Hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ”.
Trong nhiệm kỳ 2023 – 2028, với phương châm hành động “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển - Vì người lao động”. VNPT Lâm Đồng đề ra  các nhiệm vụ như:  tiếp tục nâng cao vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động.Đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua và công tác tuyên truyền vận động; Tích cực phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng tổ chức Đảng và đóng góp vào sự phát triển của VNPT địa bàn Lâm Đồng./.
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa