Tin tức

Đức Trọng tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc lần thứ II

Thứ bảy, 22/04/2023 - 09:05

(Lamdongtv.vn) - Với thông điệp “ Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”, ngày 21 tháng 4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đức Trọng tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023

Để hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc, huyện Đức Trọng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trưng bày, triễn lãm bằng pano, khẩu hiệu, các mô hình xếp sách nghệ thuật tại Thư viện huyện; Tổ chức hội thi “Viết đúng, viết đẹp” cho học sinh lớp 5 trên địa bàn huyện; phục vụ đọc sách “Thư viện xanh” bên ngoài khuôn viên Thư viện, xen kẽ với các hình thức vui chơi, câu hỏi ứng xử, hỏi đáp kiến thức và cấp phát thẻ miễn phí cho bạn đọc là học sinh.
Cũng tại chương trình, 25 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Đức Trọng đã tham gia hội thi “Viết đúng, viết đẹp”. Các thí sinh dự thi viết 1 đoạn văn hoặc thơ khoảng 100 chữ trong các cuốn sách mà thí sinh đã chọn tại khu triển lãm trưng bày các mô hình xếp sách nghệ thuật tại thư viện huyện.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao.
CTV: Hoàng Yến

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa