Tin tức

Các điểm du lịch hấp dẫn du khách dịp lễ

Thứ ba, 02/05/2023 - 14:51

(Lamdongtv.vn) - Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, thời tiết trên địa bàn thành phố Đà Lạt khá lý tưởng để người dân, du khách tham quan thưởng lãm vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa. Ghi nhận của phóng viên thời sự tại Khu du lịch Dinh III và thác Camly


 
Ghi nhận tại khu di tích Dinh 3 Bảo Đại ngay từ sáng sớm đã có nhiều du khách đến tham quan tìm hiểu dấu tích lịch sử dinh thự cũng như cuộc sống xa hoa của vị vua cuối cùng của Việt Nam sinh sống và làm việc. Theo thống kê của ban quản lý khu di tích trong 3 ngày đầu của nghỉ lễ, Dinh 3 đã đón hơn 6.000 du khách đến tham quan. Lạc vào không gian mang đậm dấu ấn lịch sử được tái hiện một cách sống động và được các hướng dẫn giới thiệu chi tiết công năng của từng phòng ốc trong khu biệt điện khiến cho du khách càng thêm thích thú và hiểu hơn về giá trị của độc lập tự do thống nhất đất nước. 
 

 
Còn tại khu du lịch Thác Cam Ly với sự nỗ lực của Ban quản lý trong việc tôn tạo cảnh quan cũng như làm sạch dòng thác nổi tiếng nên khu du lịch đã giúp du khách khi đến đây được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ, hoang sơ và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ của dòng thác nổi tiếng đã đi vào thơ ca nhạc họa. Sự quyến rũ của cảnh quan thiên nhiên cộng với các dịch vụ tham quan chụp hình tái hiện đời sống đồng bào dân tộc Tây Nguyên càng thêm níu chân du khách gần xa.
Bước vào ngày ngày thứ 3 của kỳ nghỉ lễ, tiết trời Đà Lạt chiều lòng du khách. Tuy nhiên theo ghi nhận của các Khu du lịch hiện nay lượng  khách đến tham quan giảm so với mọi năm.  Trước kỳ nghỉ kéo dài, các điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh vẫn kỳ vọng du khách sẽ tăng đột biến trong những ngày nghỉ tới./. 
 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa