Tin tức

Cảm nhận của du khách khi đến Đà Lạt trong dịp lễ

Thứ hai, 01/05/2023 - 07:13

(Lamdongtv.vn) - Trong kỳ nghỉ lễ 30.5 và 1.5 năm nay kéo dài 5 ngày, cùng với nhiều địa phương du lịch nổi tiếng trong nước, thành phố Đà Lạt cũng thu hút đông đảo du khách và người dân từ khắp các nơi đổ về tham quan, nghỉ dưỡng

Với phong cách từ lâu của con người Đà Lạt, hiền hoà, thanh lịch, mến khách đã và đang tạo nên nét đẹp riêng có của con người Đà Lạt -  để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người dân và du khách khi đến với Đà Lạt mỗi khi dịp lễ về. 
 

 
Trong  những vị khách ghé thăm Đà Lạt trong kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5 năm nay, có rất nhiều du khách đã đến thành phố Đà Lạt tham quan, nghỉ dưỡng vô số lần, và trong số đó cũng có những du khách lần đầu tiên đặt chân đến du lịch ở mảnh đất thơ mộng này, và ở họ đều có những cảm nhận chung về con người Đà Lạt, về thái độ, phong cách phục vụ kinh doanh các loại hình dịch vụ của người Đà Lạt luôn thể hiện được tấm lòng hiếu khách. 
 

 
Bên cạnh những phẩm chất tốt đẹp của con người Đà Lạt hiền hoà mến khách, thì cũng còn đâu đó những điều chưa đẹp trong mắt du khách và người dân mỗi khi dịp lễ về.
Thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố Đà Lạt khí trời mát dịu, cùng với đó là có nhiều thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, di tích lịch sử độc đáo.... đã đem đến cho người dân và du khách những điều trải nghiệm thú vị. Và để những điều thú vị ấy níu chân du khách mỗi khi dịp lễ về, thì cần hơn nữa sự chung sức đồng lòng của con người Đà Lạt luôn biết giữ gìn, xây dựng hình ảnh đẹp về một thành phố luôn văn minh, lịch sự, thân thiện và hiếu khách.
 

 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa