Tin tức

Bàn giao công trình khoan giếng nước sạch cho trường THCS Hòa Lạc - Huyện Lâm Hà

Thứ hai, 15/05/2023 - 08:49

(Lamdongtv.vn) - Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thiện Tâm Quận 11 TP Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm vừa tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình khoan giếng nước sạch và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó


 
Sau hơn 10 ngày triển khai, công trình giếng khoan với tổng kinh phí 60 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ Thiện Tâm, Quận 11-Tp Hồ Chí Minh kết nối với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nhóm Sài Gòn Love ủng hộ trường THCS Hòa Lạc, huyện Lâm Hà đã được hoàn thành đưa vào sử dụng. Công trình đáp ứng đủ nước sinh hoạt cho 24 thầy cô và gần 300 em học sinh đang học tập tại trường. Đây là việc làm ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm, sẽ chia của các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, các hội từ thiện, góp phần mang đến nguồn nước đảm bảo an toàn vệ sinh cho nhà trường, các em học sinh, từ đó giúp nhà trường an tâm giảng dạy và đảm bảo chất lượng đời sống cho học sinh.
 

 
Dịp này, Hội khuyến học huyện Lâm Hà, Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng hơn 10 suất quà cho các em học sinh học giỏi, vượt khó của trường THCS Hòa Lạc, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng từ kinh phí hỗ trợ của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Song song đó, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm TP Hồ Chí Minh đã tặng suất học bổng 20 triệu đồng và tặng 1.500 tập viết, 150 cặp sách cho các em học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập của nhà trường.
 

 
CTV: Quỳnh Nhi – Huy Toản

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa