Tin tức

Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi với non sông Việt Nam”

Thứ bảy, 20/05/2023 - 08:06

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, tổ chức triển lãm về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kết quả 2 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ chính trị khóa 13 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi với non sông Việt Nam”, triển lãm giới thiệu đến công chúng những hình ảnh, sách, tài liệu thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Cgí Minh qua những hình ảnh, tư liệu được sắp xếp theo hành trình con đường cách mạng của Người và sự hy sinh, cống hiến vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; vì hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội; về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh; cùng với những bút tích lịch sử của Người. Tại không gian triển lãm còn trưng bày những hình ảnh về những kết quả đạt được của tỉnh Lâm Đồng qua hai năm triển khai thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị và những tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Qua mỗi hình ảnh là một câu chuyện cảm động về các tập thể và những con người bình dị đã vượt lên hoàn cảnh, dám nghĩ, dám làm, dốc sức vì lợi ích cộng đồng và sự phát triển của quê hương Lâm Đồng.ây là dịp để cán bộ, đảng viên, nhân dân địa phương và du khách có thêm cơ hội tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua hình ảnh, tư liệu là những câu chuyện cảm động về tư tưởng và tình cảm của Bác đối với đất nước, dân tộc. Đồng thời, đây là hoạt động thiết thực, góp phần quan trọng vào việc cổ vũ, động viên, nhân rộng những tấm gương người tốt, việc tốt trên địa bàn toàn tỉnh. Triển lãm sẽ mở cửa phục vụ người xem đến hết ngày 30/5/2023.
CTV: Kim Cương – Văn Trọng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa