Tin tức

Canavan kết nối giao thương Lâm Đồng – Bình Dương

Thứ hai, 29/05/2023 - 08:44

(Lamdongtv.vn) - Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Lâm Đông và hội doanh nghiệp trẻ Bình Dương tổ chức Canavan kết nối giao thương Lâm Đồng – Bình Dương. Tham gia có đại diện các sở ngành liên qua và hội doanh nghiệp trẻ các tỉnh trong khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên

Tại đây gần 200 doanh nghiệp đa ngành nghề thuộc hội doanh nghiệp trẻ 2 tỉnh Lâm Đồng, Bình Dương và hội doanh nghiệp trẻ các tỉnh trong khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên đã trao đổi thông tin, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình đồng thời tìm kiếm kết nối với các  doanh nghiệp đối tác hoặc hợp tác đầu tư.  Với sự đa dạng trong các ngành nghề kinh doanh từ cung cấp vật tư nông nghiệp, kinh doanh bất động sản, du lịch, hàng hóa tiêu dùng, cung cấp dịch vụ tư vấn luật vv.. Canavan lần này đã thiết lập được sự kết nối thông tin để doanh nghiệp các địa phương mở rộng cơ hội kết nối giao thương và tìm kiếm  cơ hội đầu tư vào địa bàn Lâm Đồng.
Dịp này, hội doanh nhân các địa phương cũng đã trao tặng 30 chiếc xe đạp, 30 phần quà  cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Lạt.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa