Tin tức

Giải bơi học sinh tỉnh Lâm Đồng lần thứ II

Thứ ba, 30/05/2023 - 07:01

(Lamdongtv.vn) - Tại trường THPT Nguyễn Du - Tp. Bảo Lộc, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lâm Đồng tổ chức giải bơi học sinh phổ thông tỉnh Lâm Đồng lần thứ II- năm 2023. Giải bơi học sinh phổ thông tỉnh Lâm Đồng lần thứ II diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/5/2023, với sự tham gia của hơn 530 học sinh .đến từ 11 Phòng GDĐT và 24 trường THPT trong toàn tỉnh


 
 Trong đó có 207 học sinh cấp Tiểu học, 172 học sinh cấp THCS và 153 học sinh cấp THPT đến từ 11 Phòng GDĐT và 24 trường THPT trong toàn tỉnh với hai nội dung: bơi ếch và bơi tự do, cự ly 25m đối với bậc tiểu học 25 m và 50m đối với bậc THCS và THPT. Thông qua giải bơi, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện các môn TDTT trong học sinh toàn tỉnh, nâng cấp thể lực, góp phần giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên, học sinh. Cùng với đó là việc đanh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trường học trong các trường phổ thông, tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn tỉnh.
CTV: Thanh Trúc - Trung Thông

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa