Tin tức

Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh huyện Đam Rông

Thứ năm, 03/08/2023 - 06:59

(Lamdongtv.vn) -Quỹ học bổng Vừ A Dinh và Câu lạc bộ vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu phối hợp với Tỉnh đoàn, Sở giáo dục và đào tạo đã tổ chức trao 50 suất học bổng cho các em học sinh bậc tiểu học thuộc 3 xã: Đạ Long, Đạ Tông, Đạ M’rông, huyện Đam Rông

Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Qũy Học bổng Vừ A Dính tham dự.      
50 em học sinh được trao học bổng Vừ A Dính lần này đều là con em đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã vùng sâu của huyện Đam Rông . Mỗi suất học học bổng có trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và và 1 ba lô đựng sách vở trị giá 250.000 đồn. Dù còn nhiều khó khăn tuy nhiên các em đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đây là lần thứ 3, quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức trao học bổng cho các em học sinh ở huyện Đam Rông. Phát biểu tại buổi lễ, Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa gửi lời động viên các cháu học sinh, mong các cháu cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đình, nỗ lực vươn lên học tập ngày càng tốt để thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Thời gian tới quỹ học bổng Vừ A Dính sẽ tiếp tục xem xét dành sự quan tâm nhiều hơn nữa tới các cháu học sinh nói chung và các cháu học sinh huyện Đam Rông nói riêng.
Lãnh đạo huyện Đam Rông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng tập thể Quỹ học bổng Vừ A Dính đã dành sự chia sẻ giúp đỡ góp phần chăm lo cho sự nghiệp giáo dục đối với các cháu học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số ở địa phương trong những năm qua. Việc trao học bổng cho các cháu học sinh vào thời điểm chuẩn bị bước vào năm học mới 2023-2024 là nguồn động viên quan trọng, giúp các cháu có thêm điều kiện vật chất và tinh thần vươn lên nỗ lực phấn đấu rèn luyện, học tập đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để tìm kiếm tương lai./.
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa