Tin tức

Họp triển khai giải chạy học sinh , sinh viên S-Race

Thứ bảy, 05/08/2023 - 08:32

(Lamdongtv.vn) - Sở Giáo dục & Đào tạo Lâm Đồng đã triển khai cuộc họp với các thành viên trong ban tổ chức giải chạy dành cho học sinh , sinh viên với tên gọi S- Race năm 2023 được diễn ra tại thành phố Đà Lạt

Đến thời điểm này, mọi công tác tổ chức đã được Sở Giáo dục & Đào tạo Lâm Đồng phối hợp với các sở, ngành liên quan triển khai một cách đồng bộ và đúng theo từng nội dung được phân công. Theo đó, giải chạy dành cho học sinh – sinh viên sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại Quảng trường Lâm Viên, Hồ Xuân Hương – TP Đà Lạt với sự tham gia của khoảng trên 3.000 học sinh, sinh viên, thầy cô giáo và phụ huynh trong toàn tỉnh được chia làm 3 chặng đua 1 km, 1,5 km và 3 km. Được biết, S-Race tiên phong là giải chạy thường niên quy mô lớn dành cho học sinh, sinh viên nhằm góp phần xây dựng, lan tỏa thói quen tập luyện môn chạy bộ nói riêng à các hoạt động phát triển thể chất nói chung, nâng cao đời sống cảm xúc và truyền cảm hứng đến gần 25 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây là năm thứ 6 chương trình được Vụ giáo dục thể chất – Bộ giáo dục Đào tạo; Ban thể thao – Đài truyền hình Việt Nam; Công ty truyền thông Unicomm và Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Lâm Đồng phối hợp thực hiện ./.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa