Tin tức

Lâm Đồng: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Thứ năm, 17/08/2023 - 12:00

(Lamdongtv.vn) - Ban chỉ đạo phòng chống, tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh Lâm Đồng gọi tắt là (Ban chỉ Đạo 138) đã phối hợp với trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tỉnh Lâm Đồng năm 2023

Trường đại học Yersin Đà Lạt là đơn vị điểm tổ chức ngày hội của tỉnh trong năm nay. Tham dự có Đại tá Nguyễn Thế Chi – Phó cục trưởng cục V05 - Bộ Công an, Ông Võ Ngọc Hiệp – UVBTV Tỉnh Ủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Ông Phạm Triều – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo các sở ban ngành, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và hơn 1.000 sinh viên trường Đại Học Yersin Đà Lạt. 
 

 
Tại ngày hội, các đại biểu và toàn thể sinh viên trường đại học Yersin Đà Lạt đã cùng nhau ôn lại chặng đường 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023). Đồng thời, điểm lại những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo anh ninh chính trị trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua cũng như nhiệm vụ thời gian tới. Qua đó nhằm tuyền truyền giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, khơi dậy trách nhiệm của mỗi người dân với vai trò là người chủ của quê hương, đất nước chung tay xây dựng và bảo vệ cuộc sống bình yên. Đồng thời đẩy mạnh hơn nữa Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, để phong trào ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng và thiết thực để nhân rộng góp phần đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường ổn định vững chắc cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.  Phát biểu tại Ngày hội, lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt nhấn mạnh:  Trường Đại học  Yersin Đà Lạt là ngôi trường đã trải qua 19 năm hình thành và phát triển, với những thăng trầm nhưng nhà trường luôn khẳng định đây là địa điểm an toàn, tin cậy cho tuổi trẻ, là nơi học tập rèn luyện để trưởng thành. Hưởng ứng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tự hào góp sức chung tay thực hiện các hoạt động nằm trong chuỗi phong trào chung của Tỉnh Lâm Đồng, trong đó, Trường phối hợp thường niên với Công an tỉnh Lâm Đồng xây dựng kế hoạch về công tác bảo đảm an ninh trật tự tại đơn vị, tổ chức các hoạt động giáo dục kiến thức pháp luật thường niên cho sinh viên và nhận được nhiều sự hưởng ứng sôi nổi như cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật”…vv…

   Trong khuôn khổ của ngày hội còn diễn ra các hoạt động văn hóa,văn nghệ, các trò chơi vận động vui nhộn, bổ ích tạo môi trường cho cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt rèn luyện thể chất, phát triển phong trào Văn - Thể -Mỹ của nhà trường. 
    Dịp này, Bộ Công an đã tặng bằng khen cho tập thể Trường Đại học Yersin Đà Lạt; Vụ V05- Bộ Công An khen thưởng 02 tập thể và 02 cá nhân, Công an tỉnh Lâm Đồng khen thưởng cho 1 cá nhân và  UBND Phường 08, TP. Đà Lạt cho 01 tập thể và 03 cá nhân trường Đại học Yersin Đà Lạt vì đã có thành tích xuất xắc trong trào bảo vệ an ninh tổ quốc trong thời gian qua./. 
 

 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đà Lạt: Hoa ly vào vụ Tết

Lamdongtv.vn - Hoa ly là một loại hoa không thể thiếu của thị trường Tết, hiện nay hầu hết nông dân các Làng hoa ở thành phố Đà Lạt đã xuống giống và đang trong giai đoạn chăm sóc.Theo nhận định của nhiều nông dân thì vụ hoa ly tết năm nay có khả năng gặp nhiều rủi ro hơn những năm trước do yếu tố thời tiết và kinh tế khó khăn.

Đà Lạt: Hoa ly vào vụ Tết

Lamdongtv.vn - Hoa ly là một loại hoa không thể thiếu của thị trường Tết, hiện nay hầu hết nông dân các Làng hoa ở thành phố Đà Lạt đã xuống giống và đang trong giai đoạn chăm sóc.Theo nhận định của nhiều nông dân thì vụ hoa ly tết năm nay có khả năng gặp nhiều rủi ro hơn những năm trước do yếu tố thời tiết và kinh tế khó khăn.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa