Tin tức

Quân đội giúp dân đảm bảo an sinh xã hội

Thứ năm, 14/09/2023 - 08:04

Lamdongtv.vn - Với mong muốn chia sẽ khó khăn với nhân dân, Học viện Lục quân phối hợp với Ngân hàng Quân đội chi nhánh Lâm Đồng tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà gia đình chính sách và trồng cây xanh tại xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương.


 Hoạt động này tiếp tục làm cho bản chất “người lính Cụ Hồ” ngày càng tỏa sáng. Đạ Chais là xã vùng xa, vùng có đông đồng bào DTTS sinh sống của huyện Lạc Dương. Kinh tế chủ yếu làm nông nghiệp. Vì vậy, đời sống, dân trí của bà con vẫn còn những khó khăn. Hôm nay có bộ đội về khám bệnh, tặng quà nên bà con rất vui.
Để chương trình Học viện Lục quân tổ chức thiết thực, đối tượng được thụ hưởng bảo đảm, cấp ủy chính quyền Đạ Chais phối hợp với các ngành của huyện triển khai trước đó. Với mục tiêu, hoạt động không chỉ vì an sinh xã hội mà còn thể hiện tình cảm quân – dân một lòng, bền chặt.
 
  
 
Trọng dịp làm dân vận tại xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, Học viện Lục quân và Ngân hàng Quân đội Chi nhánh Lâm Đồng tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 100 đối tượng chính sách; tặng quà 30 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 20 phần quà cho học sinh gia đình khó khăn, đồng thời phối hợp với chính quyền trồng cây xanh trên địa bàn, tổ chức tuyên truyền chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cho bà con.
 
 
 
Ở đâu khó, ở đó có bộ đội, một thông điệp rất đáng tự hào thông quan việc làm thiết thực củacán bộ, giáo viên, nhân viên Học viện Lục quân. Hoạt động này tiếp tục làm cho hình ảnh bộ độicủa dân, vì dân ngày càng sáng lên. Với mong muốn để bà con xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương tintưởng vào Đảng và quân đội, có thêm điều kiện vươn lên, xây dựng cuộc sống mới.
 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa