Tin tức

Hà Nam: Giới thiệu việc làm cho người chấp hành xong án phạt tù

Thứ tư, 27/09/2023 - 06:54

HÀ NAM - Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức phiên giao dịch tư vấn, giới thiệu việc làm cho người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương. Tại phiên giao dịch, 160 người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn thị xã Duy Tiên, huyện Thanh Liêm và thành phố Phủ Lý đã được tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm miễn phí


 
. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động đã phỏng vấn với các tiêu chí phù hợp khả năng, trình độ, chuyên môn và điều kiện của người chấp hành xong án phạt tù, mức lương từ 4,5 - 15 triệu đồng/người/tháng.
 
 

Trước đó, Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức được 3 phiên giao dịch tư vấn, giới thiệu việc làm cho người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương. Kết quả, 26 doanh nghiệp đã tiếp nhận 97 người chấp hành xong án phạt tù vào làm việc với mức thu nhập ổn định, phù hợp với điều kiện, khả năng của mỗi người.:
Trên địa bàn tỉnh Hà Nam hiện có khoảng 700 người chấp hành xong án phạt tù chưa được xóa án tích chưa có việc làm. Do vậy, rất cần có sự đồng hành của các doanh nghiệp cùng với các cấp chính quyền địa phương tạo việc làm cho người chấp hành xong án phạt tù để họ ổn định cuộc sống.
Tin từ phòng thời sự

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa