Tin tức

Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng trao quà trung thu cho trẻ em tại Đam Rông.

Thứ năm, 28/09/2023 - 13:46

Lamdongtv.vn - Hội khuyến học tỉnh phối hợp với Giáo hội phật Việt Nam tỉnh, Hội phụ nữ Công an tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình Vui tết Trung thu năm 2023 và trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại Trường TTCS Liêng Trang, xã Đạ Tông, huyện Đam Rông.

 

Tại chương trình đã diễn nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, múa lân phục vụ các cháu thiếu nhi vui chơi, tạo không khí ấm áp, vui nhộn, yêu thương nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.
 

Dịp này, Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 500 phần quà trung thu và 68 suất học bổng, trong đó 32 suất, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, 36 suất mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi; Công an tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng 32 bình chữa cháy cho các gia đình chính sách.
 

 
Đây là hoạt động thiết thực của Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã chung tay hỗ trợ các em thiếu nhi đón một mùa trung thu ấm áp, ý nghĩa; đồng thời, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên học tập trong năm học mới 2023 - 2024./.
 
Xuân Lam
Trung tâm văn hóa, thông tin Đam Rông.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa