Tin tức

Viettel Lâm Đồng trao học bổng “Vì em hiếu học” tại Đam Rông

Thứ bảy, 30/09/2023 - 05:41

Lamdongtv.vn - Viettel Lâm Đồng phối hợp với Hội khuyến học tỉnh và huyện Đam Rông tổ chức chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn Chương trình này được triển khai rộng ở các trường tiểu học và trung học cơ sở theo quyết định 861 đối với các xã khu vực III, khu vực II thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025.

 
 
Học bổng “Vì em hiếu học” là chương trình do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel cùng với Bộ Giáo dục đào tạo, Hội khuyến học Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam xây dựng và phát triển nhằm thu hút, kêu gọi sự tham gia, đóng góp của các tổ chức cá nhân, qua đó chia sẻ bớt với những khó khăn đối với trẻ em nghèo, giúp các em có thêm điều kiện để trang trải các chi phí trong học tập. Chương trình này được triển khai rộng ở các trường tiểu học và trung học cơ sở theo quyết định 861 đối với các xã khu vực III, khu vực II thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025.
 

 Tại chương trình, Viettel Lâm Đồng cùng với Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng và huyện Đam Rông đã trao 40 suất học bổng cho 40 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn các xã Đạ Long, Đạ Tông, Đạ M’Rông và Liêng Srônh, với mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. Được biết, cùng với các tỉnh, thành toàn quốc, sau 10 năm triển khai, Viettel Lâm Đồng đã trao tổng số 1.790 suất học bổng với tổng giá trị 1.8 tỷ đồng tại các địa phương trên địa bàn tỉnh. Riêng trong năm học 2023-2024 Viettel Lâm Đồng đã trao 50 suất học bổng, tổng trị giá 100 triệu đồng tại 2 huyện Đam Rông và Lạc Dương./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa