Tin tức

Khởi nghiệp xuất sắc là yêu nước

Thứ sáu, 29/09/2023 - 05:24

HÀ NỘI - Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội quy tụ những người trẻ xuất sắc nhất trong các lĩnh vực học tập, lao động sản xuất, sáng tạo nghệ thuật và khởi nghiệp.Những doanh nhân trẻ với nhiệt huyết, tinh thần học hỏi đã và đang đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Làm giàu cho bản thân, cho xã hội


 
Tốt nghiệp thạc sĩ mỹ thuật chuyên ngành đồ họa, không theo đuổi con đường nghệ thuật như nhiều người, chị Lê Thị Hồng quyết định khởi nghiệp với ngành in công nghiệp. Làm quen với những máy móc hiện đại, phức tạp và quản lý điều hành công ty gần 100 nhân viên cũng không làm khó được cô gái nhỏ nhắn này.
 

 
Sau gần 7 năm phát triển, công ty của chị Hồng ngày càng được khách hàng tin tưởng và đặt những đơn hàng số lượng lớn. Để mở rộng thị trường bên cạnh áp dụng chuyển đổi số trong quản lý điều hành, đầu tư những công nghệ in mới, doanh nghiệp của nữ giám đốc trẻ này cũng ứng dụng các sàn thương mại điện tử, sử dụng mạng xã hội để tiếp cận, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng trẻ với đơn hàng nhỏ hơn.
Được vinh danh là 1 trong 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc năm 2023 là sự ghi nhn cũng là động lực để chị Hồng tiếp tục trau dồi và phấn đấu trên con đường mình đã chọn dẫu còn nhiều khó khăn.
Những doanh nhân trẻ với nhiệt huyết, tinh thần học hỏi đã và đang đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Làm giàu cho bản thân, cho xã hội cũng là cách để người trẻ thể hiện lòng yêu nước để đất nước ta “ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác kính yêu hằng mong muốn./.
PHÒNG THỜI SỰ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa