Tin tức

Tổng kết và trao giải Hội thi sân khấu hóa học tập và làm theo lời Bác

Thứ tư, 04/10/2023 - 07:11

Lamdongtv.vn - Sau 2 ngày tổ chức, Hội thi sân khấu hóa về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 đã bế mạc và trao giải. Tham dự có ông Bùi Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. 
 
Theo đánh giá, nội dung các đội tham gia đều thể hiện tốt nội dung và quy chế của Ban Tổ chức. Đặc biệt, màn chào hỏi khá sáng tạo, sinh động, hấp dẫn, giới thiệu. Trong phần thi thuyết trình, các thí sinh đã nắm vững kỹ năng, nghệ thuật thuyết trình, tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người nghe.
 

 
Đối với phần thi tiểu phẩm sân khấu thể hiện chân thực, ý nghĩa về những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong chính cơ quan, đơn vị mình làm theo gương Bác rất gần gũi và có sức lan tỏa. Với tinh thần chấm thi nghiêm túc, công tâm của Ban giám khảo, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi thành phố Bảo Lộc; hai giải Nhì thuộc về đội thi Công an tỉnh Lâm Đồng và huyện Đơn Dương; 5 đội thi đạt giải Ba, gồm: Bộ CHQS tỉnh, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Khối doanh nghiệp, Thi hành án huyện Đạ Tẻh và huyện Đức Trọng. Đồng thời Ban Tổ chức trao 10 giải khuyến khích cho 10 đội thi; trao giải màn chào hỏi ấn tượng nhất, tiểu phẩm hay nhất, diễn viên diễn xuất tốt nhất và thí sinh hùng biện (thuyết trình) xuất sắc nhất
 

Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng cũng khen thưởng cho 11 tác giả, nhóm tác giả là phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn đã có tác phẩm xuất sắc tham gia Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đợt 1, giai đoạn 2021 – 2025. Có thể khẳng định, dù Bác đã đi xa, nhưng Người đã để lại một di sản hết sức quý báu, đó là: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc tổ chức Hội thi sân khấu hóa và sáng tác các tác phẩm văn học, báo chí về Chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp tục cụ thể theo nội dung Chỉ thị 05 và Kết luận 01 của Bộ Chính trị (Khóa 13) cũng như nội dung chỉ đạo của Tỉnh ủy Lâm Đồng, tạo chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng, nhận thức, để mỗi cấp, mỗi ngành và cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân học theo Bác làm nhiều việc tốt trong công tác và đời sống thường ngày.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa