Tin tức

Gặp mặt đại biểu Ủy ban Đoàn kết công giáo Lâm Đồng

Thứ tư, 11/10/2023 - 07:51

​Lamdongtv.vn - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Tỉnh Phạm Triều - đã gặp mặt đoàn đại biểu Ủy ban Đoàn kết công giáo Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

 
 
Đại hội Đại hội đại biểu toàn quốc người Công giáo Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 11 và 12-10 tại Hà Nội. Đoàn đại biểu Ủy ban ĐKCG Việt Nam tỉnh có 5 đại biểu tham dự. Ông Phạm Triều, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Tỉnh Lâm Đồng đã chúc mừng các đại biểu vinh dự được tham gia đại hội lần này. Đồng thời mong đoàn đại biểu công giáo Lâm Đồng lan tỏa thông tin tích cực của Ủy ban ĐKCG Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tại đại hội.
 

 
Các đại biểu học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo của các địa phương khác để ứng dụng linh hoạt tại địa phương. Đại diện đoàn đại biểu của ủy ban ĐKCG Việt Nam tỉnh Lâm Đồng bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, gặp mặt của lãnh đạo tỉnh đối với đoàn trước khi đi dự đại hội đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo hoạt động, kết nối giữa chính quyền với Ủy ban ĐKCG Việt Nam tỉnh Lâm Đồng. Đây chính là động lực giúp hoạt động công giáo trên địa bàn tỉnh  đạt nhiều kết quả tích cực trong thời gian qua.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa