Tin tức

Phiên giao dịch việc làm tại xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh

Thứ bảy, 14/10/2023 - 09:04

Lamdongtv.vn - Trung tâm Dịch vụ việc làm Lâm Đồng phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Di Linh tổ chức Phiên giao dịch việc làm tại xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh. Phiên giao dịch cũng đã giúp hơn 50 lượt các em học sinh, thanh thiếu niên có nhu cầu được định hướng nghề nghiệp tại các trường Cao đẳng nghề và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên.

Tại phiên giao dịch việc làm đã có khoảng 100 lao động tiếp cận với các vị trí việc làm trong tỉnh; có hơn 50 lao động tham gia tư vấn tại các gian hàng tư vấn xuất khẩu lao động. Phiên giao dịch cũng đã tư vấn  cho  hơn 50 lượt các em học sinh, thanh thiếu niên có nhu cầu được định hướng nghề nghiệp tại các trường Cao đẳng nghề và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên.
 

 
 
Đối với các lao động chưa tìm kiếm được công việc phù hợp tại Phiên giao dịch cũng được Trung tâm tư vấn, hướng dẫn cách làm thủ tục hồ sơ, các công việc phù hợp khác đang tuyển dụng tại Trung tâm. Bên cạnh đó người lao động được hướng dẫn cách đăng ký thông tin và truy cập theo dõi trên website của Trung tâm Dịch vụ việc làm Lâm Đồng để cập nhật các việc làm trống kịp thời và tìm kiếm được việc làm phù hợp với môi trường làm việc thuận lợi và chế độ ưu đãi hợp lý. Qua phiên giao dịch việc làm đã giúp người lao động ở xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh nắm được thông tin về các cơ hội việc làm trong, ngoài tỉnh và các thị trường lao động nước ngoài, từ đó có cơ hội lựa chọn công việc phù hợp, góp phần nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
 
Hà Thiết - Trung tâm VHTT-TT Di Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa