Tin tức

​Đà Lạt: Khen thưởng nữ lao công nhặt 4700 usd trả lại cho người mất.

Thứ tư, 18/10/2023 - 07:15

Lamdongtv.vn - UBND TP Đà Lạt đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt vì đã có hành động, cử chỉ đẹp trong đời sống xã hội góp phần gìn giữ và phát huy phong cách người Đà Lạt “Hiền hòa - Thanh lịch - Mến khách”


 

Người được khen thưởng là chị Vũ Thị Thu, 43 tuổi, công nhân Đội  môi trường  đô thị thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt, vì đã có hành động, cử chỉ đẹp khi chủ động mang trả lại ba lô có 4.700 USD, một  laptop  và nhiều giấy tờ cho người để quên. Trước đó, lúc 21 giờ ngày 11-10, chị Vũ Thị Thu đang quét dọn tại đường Nguyễn Văn Cừ thuộc phường 1, TP Đà Lạt thì nhặt được một ba lô màu đen ở gốc cây ven đường. Chị Thu giao nộp chiếc ba lô đến Công an phường 1. Sau khi xác minh, công an xác định tài sản đánh rơi là của anh Võ Thanh Vương, ngụ huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và thực hiện các thủ tục cần thiết để trao trả.
Lãnh đạo TP Đà Lạt cho rằng, đây là một cử chỉ đẹp góp phần gìn giữ và phát huy phong cách người Đà Lạt "Hiền hòa - Thanh lịch - Mến khách" , đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ và công nhân Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt tiếp tục phát huy để lan tỏa hình ảnh đẹp của người Đà Lạt đến với du khách. Dịp này, lãnh đạo Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt cũng khen thưởng và tặng giấy khen cho chị Thu./.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa