Tin tức

​Đạ Huoai: Cho hộ nghèo, đối tượng chính sách vay gần 340 tỷ đồng

Thứ hai, 23/10/2023 - 07:17

Lamdongtv.vn - Thời gian qua, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đạ Huoai tiếp tục triển khai thực hiện các chương trình tín dụng chính sách, gắn với công tác giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới.


 
  Để bảo đảm mục tiêu chương trình cho vay các nguồn vốn tín dụng chính sách, Ngân hàng chính sách xã hội huyện cùng với các Hội đoàn thể nhận ủy thác, các tổ tiết kiệm vay vốn, cấp ủy, địa phương liên quan lập danh sách đối tượng, kiểm tra, giám sát công tác quản lý nguồn vốn nhận ủy thác để triển khai các chương trình cho vay, duy trì chất lượng tín dụng.
Đến nay, dư nợ nguồn vốn tín dụng chính sách tại địa phương đạt trên 339 tỷ đồng, với trên 4.700 khách hàng tại 147 tổ tiết kiệm vay vốn còn dư nợ. Theo đánh giá chất lượng nguồn vốn tín dụng chính sách ngày càng được nâng lên, phù hợp với mục tiêu của nguồn vốn, góp phần giúp cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng yếu thế trong xã hội có thêm điều kiện, động lực để phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời thông qua nguồn vốn còn góp phần tích cực cùng với địa phương trong thực hiện các chương trình giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới./.
 Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa