Tin tức

Bế mạc hội thao khối các cơ quan Đảng và Khối doanh nghiệp

Thứ năm, 26/10/2023 - 07:56

​Lamdongtv.vn - Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Khối thi đua các cơ quan Đảng và Khối thi đua các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn kinh tế, Tổng Công ty Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã bế mạc và trao giải hội thao và giao lưu văn hóa, ẩm thực, văn nghệ năm 2023.


Hội thao thu hút trên 300 vận động viên là cán bộ, công chức, đoàn viên, người lao động đến từ 20 đơn vị, doanh nghiệp thuộc Khối thi đua các cơ quan đảng của tỉnh ủy và Khối thi đua các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn kinh tế, Tổng Công ty nhà nước trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài ở các bộ môn Bóng đá mini nam, Bóng bàn, Cầu lông, nhảy bao bố và giao lưu văn hóa, ẩm thực.
 

Theo Ban tổ chức, hội thi năm nay lần đầu tiên có sự góp mặt của nhiều vận động viên mạnh đến từ các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước đóng chân trên địa bàn, vì vậy đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Đồng thời qua đó là sân chơi lành mạnh giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp, vận động viên gặp gỡ giao lưu, thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, từ đó tiếp tục đẩy mạnh các phong trào hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ trong cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn trong khối thi đua ngày càng phát triển. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì và 16 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa