Tin tức

Học viện Lục quân tổ chức trao nhà đồng đội

Thứ bảy, 04/11/2023 - 05:17

lamdongtv.vn - Học viện Lục quân trao nhà đồng đội cho Thiếu tá Huỳnh Văn Quang nhân viên hệ Đào tạo ngắn và hoàn thiện thuộc Học viện ở đường Ngô Gia Tự- Phường 12- TP Đà Lạt.


 
Thiếu tá Huỳnh Văn Quang là gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở được Học viện lục quân đề xuất với đơn vị kết nghĩa là huyện Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương hỗ trợ 80 triệu đồng để xây dựng căn nhà khang trang. Được khởi công xây dựng từ tháng 7 năm 2023, đến nay ngôi nhà rộng hơn 100m2, tường xây, lát gạch lợp mái tôn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngoài số tiền được hỗ trợ, gia đình đã tự túc thêm kinh phí để hoàn thiện ngôi nhà kiên cố trên.
 

Được biết trong năm 2023, Học viện lục quân tiến hành hỗ trợ 4 căn nhà đồng đội và 1 căn nhà đại đoàn kết trên địa bàn Lâm Đồng. Với tinh thần đoàn kết, sẻ chia, trong nhiều năm qua, Học viện lục quân đã thường xuyên vận động các nguồn kinh phí để đóng góp, xây dựng những căn nhà đồng đội đầy ý nghĩa. Qua đó thể hiện tính nhân văn, tinh thần đùm bọc để những đồng đội những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.
Hoàng Phúc 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa