Tin tức

Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên viên cao cấp và tương đương.

Thứ bảy, 04/11/2023 - 14:09

Lamdongtv.vn - Học viện Hành Chính Quốc gia phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao vấp và tương đương khóa 18/2023. Tham dự có ông Nguyễn Ngọc Phúc - Phó chủ tịch UBND tỉnh.

 
 

 
Trong thời gian 3 tháng, 35 học viên là lãnh đạo quản lý các sở, ngành, địa phương trong tỉnh đã được học tập 27 chuyên đề giảng dạy và 06 chuyên đề báo cáo, đi thực tế, và làm bài kiểm tra. Qua đó giúp các học viên được trang bị, cập nhật, nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước và phát triển kĩ năng tương ứng trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương, góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, có năng lực tận tụy phục vụ nhân dân. Kết quả 100 % học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó có 5 học viên được lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
 

Phát biểutại buổi lễ bế giảng , ông Nguyễn Ngọc Phúc - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng các học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học qua đó mong muốn các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức, kĩ năng tiếp thu được trong khóa học để thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, quản lý, điều hành tại đơn vị, cơ quan đơn vị./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa