Tin tức

Học viện lục quân trao giải cuộc thi tìm hiểu pháp luật

Thứ sáu, 10/11/2023 - 06:19

Lamdongtv.vn - Học viện lục quân tổ chức trao giải cuộc thi tìm hiểu pháp luật năm 2023, đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong toàn học viện.

 
 
 

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật do Học viện lục quân triển khai lần này thu hút 260 bài dự thi với các nội dung liên quan đến kiến thức về pháp luật. Theo đánh giá các tác phẩm dự thi được đầu tư công phu, chất lượng, gắn với thực tiễn chuyên môn công tác đào tạo giảng dạy tại học viện.
 

Kết thúc cuộc thi về giải tập thể, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Phòng chính trị, 2 giải nhì cho Khoa Mác Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và Khoa tin học ngoại ngữ, các đơn vị Văn phòng, Phòng hậu cần kỹ thuật và Hệ 2 giànhgiải ba. Đối với giải cá nhân Ban tổ chức trao 1 giải nhất, hai giải nhì, 3 giải ba và 20 giải khuyến khích. Cũng trong dịp này, Học viện lục quân tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam và 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Tại chương trình, các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề liên quan đến công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và ca ngợi hình ảnh người giáo viên Nhân dân trong thời kỳ mới do các ca sỹ, diễn viên chuyên và không chuyên đến từ Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng cùng với cán bộ, chiến sỹ và đội văn nghệ xung kích học viện, Trường Tiểu học Hùng Vương Đà Lạt phối hợp biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm sâu đậm trong lòng cán bộ, chiến sỹ các đơn vị và Nhân dân.
Thực hiện: Minh Chung
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa