Tin tức

Bảo Lộc: Kịp thời khống chế đám cháy tiệm tạp hóa

Thứ tư, 15/11/2023 - 07:47

Lamdongtv.vn - Một vụ cháy tiệm tạp hoá đã xảy ra trên địa bàn phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Rất may nhiều người dân đã kịp thời thoát ra ngoài và cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời khống chế ngọn lửa.


 
Thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 55 phút ngày 13-11,  người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát trên tầng 1 căn nhà của gia đình bà Trương Thị K tại ngã ba giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ và đường Bà Triệu thuộc chợ Khu 6 (Phường 2, TP Bảo Lộc). Điểm phát sinh đám cháy bùng phát nằm cạnh cột điện hạ thế sát với căn nhà. Lúc này, chủ nhà và nhiều người dân trong khu vực đã sử dụng bình chữa cháy mini và nhiều vật dụng để dập lửa; đồng thời, thông báo vụ việc tới lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.
 
Tiếp nhận tin báo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Lâm Đồng đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường phối hợp với Công an TP Bảo Lộc cùng các lực lượng tại chỗ dập lửa khống chế đám cháy. Sau gần 10 phút, ngọn lửa đã được chóng khống chế hoàn toàn. Ghi nhận cho thấy, toàn bộ vật dụng sinh hoạt trong tầng 1 căn nhà khoảng 30 mét vuông bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn. Rất may, với sự có mặt kịp thời của các lực lượng triển khai các biện pháp chữa cháy, cứu hộ, ngọn lửa nhanh chóng được khống chế dập tắt hoàn toàn thời gian ngắn không để cháy lan ra các nhà dân, cửa hàng kinh doanh bên cạnh. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Thực hiện: Lê Tiến – Đăng Phước

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa