Tin tức

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại TP Đà Lạt.

Thứ năm, 16/11/2023 - 07:37

​Lamdongtv.vn – Đại diện tổ đại biểu số 1 và số 2 đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri phường 3 và phường 6 thành phố Đà Lạt. Lãnh đạo thành phố Đà Lạt và đông đảo cử tri của 2 phường đã tham dự.


 
 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND tỉnh khóa X; Kỳ họp sẽ tập trung thảo luận, đánh giá, xem xét, quyết định những vấn đề quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023 và nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024;  Thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn làm rõ những vấn đề cử tri, Nhân dân trong tỉnh quan tâm; Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thành phố Đà Lạt 10 tháng năm 2023 cũng như công tác giải quyết kiến nghị cử tri thời gian qua. Cử tri phường 3 và phường 6 đề nghị cần sớm hoàn thiện việc xây dựng nâng cấp suối An Bình. Quản lý tốt các hoạt động kinh doanh dịch vụ, nhất là những điểm có tổch ứcsi nh hoạt văn nghệ, hát karaoke; Giải quyết tình trạng ngập nước những lúc mưa lớn tại một số điểm trên đường Triệu Việt Vương; tiếp tục nghiên cứu điều chỉnh việc đặt số nhà để phù hợp để thuận lợi cho người dân; tăng cường quản lý vấn đề đậu, đỗ xe trên một số tuyến đường ở Đà Lạt; Xem xét giải quyết tình trạng có quá nhiều bãi giữ xe có thu phí ở một số khu vực trung tâm, công viên, trường học;
 

Tiếp tục quan tâm đầu tư thêm các nhà sinh hoạt cộng đồng cho các tổ dân phố. Lãnh đạo thành phố Đà Lạt đã tiếp thu giải trình những ý kiến cư tri nêu thuộc thẩm quyền; Các nội dung khác được đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết. Theo kế hoạch trong hai ngày 15 và 16/11 các tổ đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri tại các phường 1, 2, 4, 7, 8, 10 và hai xã Xuân Trường, Trạm Hành, thành phố Đà Lạt./.
Văn Thế
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa