Tin tức

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đức Trọng

Thứ sáu, 17/11/2023 - 07:05

Lamdongtv.vn -Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã N’Thol Hạ và cử tri xã Hiệp Thạnh trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

.

Cử tri xã N’Thol Hạ và cử tri xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng vui mừng, đồng tình, nhất trí cao với những kết quả về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện trong năm 2023, cũng như dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường kỳ cuối năm 2023. Trên cơ sở đó cử tri hai địa phương đã kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện các nội dung như: Nguy cơ sạt lở hội trường thôn Thái Sơn; việc cấp lại sổ đối với các hộ có đất cấp sai vị trí phải chờ lâu; làm sổ đất gặp nhiều khó khăn.
 

Cần sớm đầu tư đường DH4 chạy qua thôn Bồng Lai để thuận lợi cho việc giao thông, đi lại của người dân; tình trạng bạo lực học đường diễn biến phức tạp, cần tập trung tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho thế hệ trẻ; vấn đề quy hoạch đô thị, vỉa hè một số tuyến đường cao quá, gây tốn kém, mất mỹ quan. Những nội dung tại buổi tiếp xúc đã được Lãnh đạo huyện Đức Trọng và các địa phương tiếp thu, giải trình các ý kiến của cử tri trong phạm vi thuộc thẩm quyền, những ý kiến khác của cử tri xã sẽ được tổng hợp để gửi đến cơ quan chức năng sớm giải quyết trong thời gian tới.
Hoàng Yến

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa