Tin tức

Bấm số hóa đơn may mắn quý III/2023

Chủ nhật, 26/11/2023 - 07:10

Lamdongtv.vn - Cục thuế tỉnh Lâm Đồng tổ chức bấm số lựa chọn hóa đơn may mắn Quý III/2023. Đây là nội dung nằm trong kế hoạch triển khai thực hiện văn bản hướng dẫn của Tổng cục thuế về việc triển khai chương trình “Hoá đơn may mắn” theo Quy định của Luật Quản lý thuế.

 
 
 
Chương trình “Hóa đơn may mắn” nhằm mục tiêu khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để tăng cường quản lý kinh doanh, tránh thất thu thuế, đồng thời tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ hợp pháp bảo vệ người tiêu dùng và khuyến khích người bán hàng hóa cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã cơ quan thuế cơ quan thuế.
Đối tượng tham gia là toàn toàn bộ hóa đơn điện tử có mã cơ quan thuế, người bán là tổ chức cá nhân do cục thuế và chi cục thuế trực thuộc trên địa bàn tỉnh quản lý, người mua là cá nhân, hộ kinh doanh. Tại chương trình, Hội đồng giám sát đã bấm số lựa chọn ngẫu nhiên trong số trên 103 ngàn hóa đơn đủ điều kiện Quý III/2023 tham gia, mã số thuế người mua cửa hàng Phương Linh và người bán Công ty TNHH Thương mại Lê An Phát đã may mắn trúng giải nhất trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, Hội đồng Giám sát
 

 
Chương trình đã chọn ra 3 giải nhì trị giá 3 triệu đồng, 5 giải ba, trị giá 2 triệu đồng và 6 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng để trao cho các mã số thuế người mua và mã số thuế người bán may mắn trong Quý III/2023. Kết quả của chương trình hóa đơn may mắn Quý III sẽ được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử cục thuế tỉnh, các phương tiện thông tin đại chúng và được trao trong kỳ bấm số Quý IV/2023./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa