Tin tức

Khởi động sớm thị trường du lịch Tết

Chủ nhật, 26/11/2023 - 05:33

Dịp Tết dương lịch và Tết âm lịch hàng năm là một trong những thời điểm kích cầu du lịch tốt nhất của ngành du lịch. Ngay từ thời điểm này, nhiều đơn vị lữ hành đã khởi động sớm thị trường du lịch Tết.

 Theo ghi nhận tại các đơn vị lữ hành, tour đi nước ngoài trong dịp Tết Nguyên đán đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ người mua so với tour đi trong nước. Nguyên nhân là chi phí tour đi nước ngoài có giá cạnh tranh hơn so với tour nội địa. Với tour nước ngoài đăng ký sớm có những tour được giảm đến 5 triệu đồng.
 

 
 
Theo khảo sát, giá tour Tết năm nay duy trì mức tăng khoảng 10% so với ngày thường. Giá cả là một trong những tiêu chí được khách hàng cân nhắc lựa chọn nên các đơn vị lữ hành đã làm việc với đối tác từ sớm để có giá hợp lý, đồng thời bắt đầu triển khai các chương trình ưu đãi khuyến mại để thu hút người đi du lịch. Đặt dịch vụ sớm để có giá tốt và nên cảnh giác trước các chiêu lừa đảo tour, combo du lịch giá rẻ cuối năm cũng là khuyến cáo với các du khách có nhu cầu đu du lịch dịp Tết sắp tới.
Sau đại dịch covid-19, các đơn vị lữ hành gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, mùa du lịch tết năm nay được khởi động sớm hơn mọi năm với kỳ vọng phục hồi tương đương năm 2019./.
 
PHÒNG THOI SỰ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa