Tin tức

Đà Lạt: Bắt quả tang nam thanh niên tàng trữ nhiều ma túy

Thứ hai, 27/11/2023 - 08:29

​Lamdongtv.vn - Đối tượng Nguyễn Văn Quốc, sinh năm 2002, trú tại thôn Ninh Hải, xã Ninh Loan, huyện Đức Trọng đang bị Công an phường 6, TP Đà Lạt tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép nhiều ma túy.

 Trước đó, vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 23/11/2023, qua công tác kiểm tra hành chính, Công an phường 6 tiến hành kiểm tra tại ngôi nhà trên đường Tô Vĩnh Diện, phường 6, thành phố Đà Lạt phát hiện đối tượng Quốc đang ở tại căn phòng ngủ thứ 2 tầng 1 của ngôi nhà. Kiểm tra trên người Quốc, lực lượng Công an phát hiện bên túi áo khoác mà Quốc đang mặc có một bao thuốc lá. Kiểm tra bên trong gói thuốc thì phát hiện có một túi nilông chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Tại chỗ, Quốc khai nhận gói nilông chứa tinh thể màu trắng thu giữ trong người Quốc là ma túy Ketamine của Quốc cất giữ để sử dụng.
 

 
Tiếp tục kiểm tra toàn bộ căn phòng nơi Quốc bị bắt quả tang phát hiện tại góc trái cạnh cửa ra vào có một bịch nilông. Tiến hành kiểm tra bên trong bịch nilông này phát hiện có 1 cân điện tử màu trắng bạc, 1 hộp giấy bên trong có chứa 7 túi nilông dạng zip đều chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Tại chỗ Quốc khai nhận không biết số tài sản trong bịch nilông đó là của ai. Qua đó, Công an phường 6 đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang tại chỗ đối với Nguyễn Văn Quốc; thu giữ và niêm phong toàn bộ tang vật nghi là ma túy theo quy định.
 

Đồng thời thực hiện các thủ tục chuyển đối tượng Quốc cùng hồ sơ, tang vật để Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Đà Lạt để thụ lý và tiếp tục điều tra làm rõ./.
 
V.T - Trung tâm VHTT và Thể thao Đà Lạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa