Tin tức

​Trao học bổng cho học sinh khó khăn ở TP Đà Lạt và huyện Lạc Dương

Thứ ba, 28/11/2023 - 05:31

Lamdongtv.vn - Thông qua Hội khuyến học Lâm Đồng, tổ chức Sarang Global Friends (SGF) Việt Nam đã trao học bổng các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh khuyết tật ở thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương .


Trong tổng số 37 học sinh khó khăn được nhận học bổng lần này có 1 em ở huyện Lạc Dương và 36 em ở thành phố Đà Lạt . Tùy theo hoàn cảnh gia đình mà mỗi em học sinh, sinh viên được nhận thấp nhất là 1 triệu 500 ngàn đồng và cao nhất là 6 triệu 900 ngàn đồng, trong số đó có 3 em bị bại não và 4 em học sinh khiếm thị .
 

Tổng kinh phí cho đợt trao học bổng lần này mà tổ chức Sarang Global Friends (SGF) Việt Nam phối hợp với Hội khuyến học Lâm Đồng thực hiện là gần 110 triệu đồng. Từ sự quan tâm , hỗ trợ kịp thời của các nhà hảo tâm, các đơn vị , tổ chức đã kịp thời giúp các em học sinh, sinh viên an tâm học tập, tiếp bước đến trường để phấn đấu rèn luyện trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội cũng như vượt qua bệnh tật , giảm gánh nặng cho gia đình ./.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa