Tin tức

​Bàn giao công trình nhà vệ sinh trường học ở Bảo Lâm

Thứ hai, 27/11/2023 - 07:43

lamdongtv.vn - Tỉnh đoàn Lâm Đồng phối hợp với Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh cùng nhà tài trợ Công ty TNHH thực phẩm ORION VINA tổ chức lễ bàn giao công trình nhà vệ sinh trường học và trao quà cho học sinh nghèo tại phân hiệu trường Tiểu học Lộc Ngãi C, xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm

.
 
Công trình nhà vệ sinh Trường TH Lộc Ngãi C được khởi công đầu tháng 11/2023. Với quy mô nhà cấp 4 với tổng diện tích 23,5 m2 với 2 khu vệ sinh nam và nữ riêng biệt, có bồn rửa tay. Ngoài ra, Công ty TNHH thực phẩm ORION VINA còn thiết kế các nội dung tuyên truyền về sử dụng nước sạch, tiết kiệm nước và rửa tay đúng cách cho các em học sinh.Công trình được xây dựng từ những nguyên liệu tốt, bền đẹp và thân thiện với môi trường.
 

Các hạng mục công trình được đo đạc, chọn lựa tỉ mỉ để phù hợp với kích thước, chiều cao và nhu cầu sử dụng của các em học sinh. Tổng trị giá của công trình là 340 triệu đồng.

Tại buổi lễ Công ty TNHH thực phẩm ORION VINA cũng đã trao tặng 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng, trong đó 500 ngàn đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng tiền quà. Trao 115 suất quà cho các em học sinh học tại phân hiệu điểm trường Lộc Ngãi C, mỗi suất quà trị giá 100 ngàn đồng. Đây là những công trình ý nghĩa, thiết thực góp phần đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân của thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, đồng giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh ở trường vùng sâu, vùng xa./.
 
Quỳnh Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa