Tin tức

Đức Trọng khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Thứ ba, 28/11/2023 - 09:40

Lamdongtv.vn- Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đức Trọng triển khai công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2024.

 

Với phương châm “tuyển người nào, chắc người đó”, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đức Trọng đã thực hiện thống nhất, chặt chẽ, bài bản ngay từ khâu khám sơ tuyển cấp xã đến khám tuyển cấp huyện. Năm 2024, huyện Đức Trọng được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 150 thanh niên lên đường nhập ngũ. Để hoàn thành chỉ tiêu được giao, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đức Trọng đã xây dựng kế hoạch, phân công các thành viên tham gia công tác điều động thanh niên sơ tuyển và khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự; tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, số lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ; vận động thanh niên trong độ tuổi đi làm ăn xa trở về địa phương để sơ khám; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đảm bảo an toàn khu vực khám… góp phần hoàn thành công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự một cách nhanh gọn, đúng quy trình và chất lượng.
 

Trong đợi khám tuyển từ 27 đến 30/11, huyện Đức Trọng sẽ khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho 100% công dân đã qua sơ tuyển ở các xã, thị trấn và một số công dân chưa qua sơ tuyển mà không có lý do chính đáng. Việc khám tuyển tuân thủ chặt chẽ các quy trình, kiên quyết chống mọi biểu hiện tiêu cực.
 
Cao Thuý
(Trung tâm VHTT-TT Đức Trọng)

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa