Tin tức

350 VĐV tranh tài giải Roller Sports các đội mạnh quốc gia.

Chủ nhật, 10/12/2023 - 06:32

Lamdongtv,vn - Tại quảng trường Lâm Viên Đà Lạt, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam phối hợp với Cục Thể dục thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam và các đơn vị tài trợ đã khai mạc giải đua Roller Sports các đội mạnh quốc gia năm 2023.

 
Giải đua Roller Sports năm nay quy tụ 350 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đến từ 30 câu lạc bộ thuộc 11 tỉnh, thành trong cả nước tham gia. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 27 nội dung gồm đua tốc độ và biểu diễn nghệ thuật.
 

Trước đây Roller Sports được nhìn nhận là môn thể thao giải trí đường phố, tuy nhiên những năm qua, bộ môn thể thao này đang được quan tâm ngày một nhiều hơn và đã có mặt trong các kỳ Đại hội Thể thao lớn như: ASIAD, Olympic mùa hè, các giải vô địch Roller Sports Đông Nam Á, giải Roller Châu Á.v.v...Giải đấu Roller Sports các đội mạnh quốc gia năm 2023 được tổ chức nhằm triển khai có hiệu quả Cuộc vận động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào luyện tập và thi đấu môn Roller Sports trên cả nước nói chung, tỉnh Lâm Đồng nói riêng; Đồng thời, tuyển chọn vận động viên xuất sắc cho đội tuyển quốc gia tham gia các giải đấu quốc tế trong tương lai. Giải đua Roller Sports các đội mạnh quốc gia năm 2023 diễn ra trong 2 ngày 9- 10/12/2023.  Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất./.
 
Văn Thế.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa