Tin tức

​Khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng- Manila

Thứ hai, 11/12/2023 - 04:27

Chuyến bay trực tiếp đầu tiên từ Manila, Philippines, đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.mở đầu cho đường bay hứa hẹn thúc đẩy sự tăng trưởng mạnhmẽ của các thị trường khách du lịch từ các nước ASEAN tới miền Trung.

Chuyến bay đầu tiên này mang số hiệu 5J 575 của hãng hàng không Cebu Pacificchở theo 177 hành khách. Đường bay thẳng Đà Nẵng- Manila chính thức được đưa vào khai thác với tần suất 3 chuyến mỗi tuần các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy bằng tàu bay A320NEO.

Các vị khách trên chuyến bay khai trương đường bay mới đã được đại diện lãnh đạo UBND thành phố, và ngành du lịch thành phố chào đón nồng nhiệt bằng chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa.
Philippines được đánh giá là một trong những thị trường mới và tiềm năng của du lịch Đà Nẵng. Việc mở đường bay thẳng này là một trong những kết quả từ việc tổ chức thành công Diễn đàn Đường bay châu Á 2022, góp phần khôi phục và đa dạng hóa thị trường quốc tế đến Đà Nẵng.

Với việc bổ sung đường bay thẳng tới Manila, Đà Nẵng hiện có tổng cộng 16 đường bay quốc tế thường kỳ đang khai thác,với tần suất 45 – 50 chuyến/ngày, kết nối các điểm đến trong khối ASEAN, Đài Loan, Macau, Hồng Công (Trung Quốc), Hàn Quốc và Nhật Bản./.
PHÒNG THỜI SỰ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa