Tin tức

Lâm Đồng: Tập huấn chuyên môn nghiệp vụ bóng đá

Thứ hai, 11/12/2023 - 04:29

Lamdongtv.vn - Sở văn hóa, thể thao và du lịch Lâm Đồng đã tổ chức lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ bóng đá năm 2023. Đây là một trong những chương trình nhằm thực hiện “chiến lược phát triển bóng đá tỉnh Lâm Đồng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

 Đồng thời từng bước nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho lực lượng làm công tác chuyên môn, trọng tài và cộng tá viên thể thao môn bóng đá tỉnh trên địa bàn.
 
 
 
Trong thời gian từ ngày 8 đến 15/12/2023, 70 học viên của 12 huyện thành trong tỉnh đã được phổ biến Luật bóng đá 11 người, 7 người và Luật bóng đá Futsal sửa đổi, bổ sung; phổ biến quy định thi đấu bóng đá phủi; lập kế hoạch huấn luyện bóng đá học đường ngắn hạn và dài hạn; xây dựng kế hoạch phát triển bóng đá cộng đồng; phương pháp lập kế hoạch huấn luyện, công tác tổ chức giải bóng đá. Ngoài ra, các học viên còn được thực hành phương pháp trọng tài môn bóng đá 11 người, 7 người và bóng đá Futsal.Qua lớp tập huấn sẽ kịp thời cập nhật các kiến thức về Luật bóng đá sửa đổi, bổ sung để tổ chức tốt các giải bóng đá ở các địa phương trong tỉnh. Từ đó, góp phần phát triển mạnh mẽ và bền vững phong trào bóng đá, đặc biệt là bóng đá học đường và bóng đá cộng đồng của tỉnh Lâm Đồng trong thời gian tới./.
 
MINH TÂM- MINH KHOA
( Thành phố Đà Lạt)

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa