Tin tức

Kiểm tra bảo đảm môi trường đô thị Đà Lạt

Thứ sáu, 15/12/2023 - 06:16

Lamdongtv.vn - 11 tháng năm 2023, Công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt tiến hành kiểm tra, xử phạt hơn 120 triệu đồng trên 90 trường hợp vi phạm Nghị định 45 của Chính phủ về môi trường đô thị.

 Hiện đơn vị phối hợp với chính quyền phường, xã kiểm tra các tuyến đường trên địa bàn thành phố để bảm đảm môi trường của thành phố xanh, sạch, đẹp.
 
 

Trong sáng 12.12, Công ty dịch vụ đô thị phối hợp với chính quyền phường 1, phường 3 kiểm tra các tuyến đường, các điểm bỏ rác. Qua kiểm tra cơ bản người dân chấp hành tốt quy định việc bỏ rác theo giờ, đúng vị trí tập kết của đơn vị môi trường. Tuy nhiên, vẫn còn một số địa bàn tình trạng rác thải cứng vẫn bỏ sai vị trí. Cùng với nhác nhở, chính quyền và Công ty dịch vị đô thị tuyên truyền để người dân chấp hành, thực hiện đúng quy định.Song song đó, việc tổ chức kiểm tra các phương tiện vận chuyển vật liệu để đất, đá rơi vãi trên đường cũng được tăng cường. Theo kế hoạch, từ nay đến ngày 26.12.2023 công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt sẽ tổ chức kiểm tra bảo đảm môi trường trên các tuyến đường các phường, xã của thành phố./.
 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa