Tin tức

Hội Cựu chiến binh tỉnh Lâm Đồng ra mắt Câu lạc bộ Thể thao

Thứ năm, 28/12/2023 - 03:40

Lamdongtv.vn - Tại lễ ra mắt, lãnh đạo Hội CCB tỉnh đã trao quyết định thành lập CLB Thể thao cho Ban chủ nhiệm với 12 thành viên, là các cán bộ, hội viên Hội CCB tỉnh, trong đó chủ yếu giao lưu, học tập các chuyên đề thể thao và tập luyện các môn thể thao như bóng bàn, đi bộ, cầu lông, cờ tướng.

 

 Việc thành lập Câu lạc bộ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của Cựu chiến binh và Nhân dân; cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và cũng là một trong những hoạt động của Hội CCB tỉnh hướng về các sự kiện chính trị quan trọng trong tháng 12.

Sự ra đời CLBTT thể hiện sự quan tâm của Thường trực Hội CCB tỉnh, là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm tạo môi trường cho cán bộ, nhân viên Cơ quan Hội CCB tỉnh và khách mời rèn luyện sức khỏe, tập luyện và tham gia giao lưu, thi đấu cùng các CLBTT trong tỉnh, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tỉnh thần cho CCB. Sau lễ ra mắt, các thành viên CLB đã tổ chức giao lưu thi đấu bóng bàn, cờ tướng giữa khách mời và Cơ quan Hội CCB tỉnh/.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa