Tin tức

Đoàn khối cơ quan và Thành Đoàn Đà Lạt thăm và tặng quà Tết.

Chủ nhật, 14/01/2024 - 04:29

​Lamdongtv,vn -Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Đà Lạt tổ chức thăm và tặng quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang và các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn Tp Đà Lạt.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho mẹ việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thung ở phường 9 Tp Đà Lạt, anh hùng lực lượng vũ trang Mai Thanh Minh và 10 cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp Đà Lạt, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.
 

 
Tại các các nơi đến thăm Đoàn đã thăm hỏi sức khoẻ của Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang và các cựu thanh niên xung phong đồng thời, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các mẹ, các cô chú cựu thanh niên xung phong cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Thăm hỏi tặng quà là hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt đối với thế hệ đi trước đã hi sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa